LIÊN HỆ

LIÊN HỆ
5 (100%) 58 votes

liên hệ lái thử xe mercedes

Liên hệ lái thử xe Mercedes

Hotline Phòng Kinh Doanh : 0968330660

Email : vietnammercedesbenz@gmail.com

LIÊN HỆ

SHOWROOM: MERCEDES-BENZ VIETNAM STAR PHÚ MỸ HƯNG

TRUNG TÂM ĐỒNG SƠN MERCEDES-BENZ TÂN THUẬN


tRUNG tÂM ĐỒNG– liên hệ lái thử xe merrcedes Công ty TNHH Ô Tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star Automobile). Đại lý ủy quyền phân phối lớn nhất của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài.

– Công ty thành lập năm 2005 bởi tập đoàn Lei Shing Hong –Hong Kong. Là một đối tác chiến lược của Mercedes-Benz tại Châu Á. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đạt tiêu chuẩn quốc tế và liên tiếp đạt được dịch vụ xuất sắc nhất trong 8 năm 2009 – 2016. Đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI) trong hệ thống của Mercedes-Benz 9 năm liên tiếp 2008 – 2016.

– Ngày 25 tháng 4 năm 2012 khai trương Showroom Mercedes Autohaus Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng. Cùng với sự đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của đại lý ủy quyền Vietnam Star Automobile. Nhà sản xuất xe hơi sang trọng hàng đầu trên thế giới Mercedes-Benz. Họ đã thiết lập một chuẩn mực mới tại thị trường ô tô Việt Nam. lien he  tại 811-813 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

– Nằm ngay bên cạnh trung tâm dịch vụ Phú Mỹ Hưng khu trung tâm đô thị mới Nam Sài Gòn. Mercedes-Benz Brand Gallery được xây dựng trên một diện tích sử dụng hơn 4.400 mét vuông. Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng với 3 tầng, có sức chứa cùng lúc lên đến 30 chiếc xe trong khu vực trưng bày. Đặc biệt, có khu vực dành riêng cho các mẫu xe của hãng độ xe AMG tại lầu 2.

Ngoài ra xưởng dịch vụ ở đây có công suất phục vụ lên đến 30 xe mỗi ngày. Khu vực đậu xe ở tầng trên cùng và tầng trệt có sức chứa cho hơn 60 xe cùng lúc. Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng đầu tư hẳn 01 phòng chuyên dán film và phủ nano

 

Hãy gửi bình luận cho chúng tôi