Chương trình mua xe Mercedes với lãi suất ưu đãi 3% năm đầu

Chương trình mua xe Mercedes với lãi suất ưu đãi 3% năm đầu
5 (100%) 8 votes

mua xe mercedes với lãi suất ưu đãi

MUA XE MERCEDES VỚI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI

SỞ HỮU XE SANG MERCEDES TRONG TẦM TAY

MUA XE SANG MERCEDES VỚI LÃI SUẤT THẤP

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ MUA XE MERCEDES VỚI LÃI SUẤT ƯU ĐÃI TỪ MERCEDES-BENZ SERVICES

 

Khách hàng khi mua các mẫu xe du lịch CKD ( lắp ráp tại Việt Nam như: Mercedes C-Class, Mercedes E-Class, Mercedes GLC-Class, Mercedes S-Class). Và các mẫu xe CBU ( nhập khẩu nguyên chiếc, bao gồm các dòng xe còn lại ) của Mercedes-Benz. Trong tháng 04 – 06 /2018 có thể chọn một trong những hình thức hỗ trợ tài chính. Như hưởng mức lãi suất vay mua xe Mercedes với lãi suất ưu đãi.

 

mua xe mercedes với lãi suất ưu đãi

 

Như chương trình “ Sở hữu xe sang trong tầm tay “ đang triển khai của MBV. MBV giới thiệu đến khách hàng Việt Nam. Gói hỗ trợ tài chính Mercedes-Benz Services (MBS) với nhiều ưu điểm vượt trội với các giải pháp tài chính trên thị trường. Hiện nay, 50% số lượng xe du lịch Mercedes-Benz trên toàn cầu đang được hỗ trợ tài chính. Giờ đây, khách hàng ngay tại Việt Nam cũng có thể sở hữu một chiếc xe Mercedes-Benz dễ dàng. Và nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ tài chính từ chính hãng Mercedes.

 

Vay mua xe Mercedes với chi phí thấp và đơn giản thủ tục

 

Hiệu quả về tài chính: Lãi suất của MBS ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường. Không chỉ đưa ra hạn mức cao hơn chuẩn của thị trường, MBS còn cấp tín dụng cho chí phí bảo hiểm, bảo hành cộng thêm. 

Tiết kiệm thời gian: MBS tự hào là chương trình hỗ trợ tài chính nhanh chóng, dễ thực hiện. Hiểu rõ quỹ thời gian của khách hàng là hạn hẹp. MBV bố trí chuyên viên tài chính túc trực tại các đại lý ủy quyền. Hồ sơ của khách hàng sẽ được thẩm định và xét duyệt trong vòng 30 phút. Với “quy trình một cửa”, khách hàng được hỗ trợ ký hợp đồng ngay tại đại lý thay vì mất thêm thời gian để đến ngân hàng.

Thủ tục vay mua xe Mercedes với lãi suất chỉ 3% năm đầu

Linh hoạt về thủ tục: So với các chương trình hỗ trợ tài chính khác. Các thủ tục của MBS được tối giản nhưng vẫn đảm bảo tính chặt chẽ. Tại bước thẩm định ban đầu, tất cả giấy tờ cần thiết là chứng minh nhân dân của khách hàng. Quá trình giải ngân đơn giản khi các giấy tờ bản sao đều được chấp nhận. Tiện lợi hơn nhiều so với quy trình giải ngân của các chương trình vay vốn thông thường.

Giờ đây Khách hàng có thể sở hữu xe Mercedes đơn giản nhất. Mua xe Mercedes với lãi suất ưu đãi chỉ 3% năm đầu.

Cụ thể là từ ngày 01/04/2018 đến ngày 30/06/2018. MBV đưa ra 03 gói hỗ trợ tài chính nhằm mang giấc mơ sở hữu xe sang Mercedes-Benz đến gần khách hàng gần hơn bao giờ hết.

  • Gói 1 áp dụng cho khách hàng chọn mua 3 mẫu Mercedes C-Class, Mercedes CLA và Mercedes E250. Với mức lãi suất năm đầu tiên chỉ 3%.
  • Gói 2 và Gói 3 áp dụng cho nhiều mẫu xe Mercedes-Benz*, với mức lãi suất 4,9% (1 năm đầu tiên) hoặc 7,5% (2 năm đầu tiên).

Cả 3 gói đều có thời hạn vay 84 tháng và hạn mức lên đến 80% giá trị xe (90% với xe thứ 2). Với ưu đãi nói trên, khách hàng đã có thể sở hữu xe Mercedes-Benz với chỉ từ 15 triệu đồng/tháng.

 

*Tất cả mẫu xe trừ Mercedes GLC, Mercedes GLS, Mercedes S-Class, Mercedes-Maybach

Hãy gửi bình luận cho chúng tôi